แนะนำ 6 หนังตลกคลายเครียด

แนะนำ 6 หนังตลกคลายเครียด

                สถานการณ์ช่วงนี้มีแต่เรื่องเครียด ๆ ออกไปข้างนอกก็ไม่ได้ การได้ดูหนังตลกก็เป็นการคลายเครียดและยังสร้างเสียงหัวเราะได้อีกด้วย หากมีเรื่องที่เครียดหรือกังวล การดูหนังตลกซักเรื่องก็จะสามารถผ่อนคลายความเครียดและความกังวลด้วยอารมณ์ขันได้ดี zonedoonung.com จะมา แนะนำ 6 หนังตลกคลายเครียด ให้ได้ผ่อนคลายสมองกัน

ขุนบันลือ

ขุนบันลือ

เรื่องของท่านขุนกับสาวคนรักที่แอบไว้กับเรื่องยุ่ง ๆ ของคนในเรือน

ขุนบันลือได้รับหน้าที่ให้ไปราชการที่เชียงราย แต่เขาก็ต้องเป็นกังวลเมื่อทาสในเรือนที่มีความสัมพันธ์กับเขาอย่างลับ ๆ จับได้ว่าเขามีสาวที่แอบไว้ที่เชียงราย และเรื่องราวได้ยุ่งเหยิงไปอีกขั้นเมื่อเพื่อนสนิทของขุนบันลือได้ฝากลูกชายและลูกสาวไว้เพราะตนเองต้องไปราชการที่ต่างประเทศ แต่ทว่าทั้งสองได้มีความรักกับทาสในเรือน เรื่องราวในหนังตลกเรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัย พ.ศ. 2447 ทำให้เรื่องสัญญาทาสถูกหยิบยกขึ้นมาพูด จุดเด่นของหนังเรื่องนี้คือ มุกตลกที่มีตลอดทั้งเรื่องกับนักแสดงตลกที่มาสมทบกันเป็นจำนวนมาก

Pee-wee’s Big Holiday (สุดสัปดาห์น่าอัศจรรย์ของพีวี)

Pee-wee's Big Holiday (สุดสัปดาห์น่าอัศจรรย์ของพีวี)

การผจญภัยสุดหฤหรรษ์ของพีวีชาย ผู้ที่ไม่เคยออกไปไหนเลย

พีวี ชายเพี้ยนที่รู้สึกว่าชีวิตของเขาเพอร์เฟกต์ มีพร้อมทุกอย่าง เมื่อเขาได้เจอกับชายแปลกหน้าผู้ซึ่งเป็นหนึ่งในลูกค้าของเขา ความคิดของเขาก็เปลี่ยนไป เพราะลูกค้าคนนั้นทั้งเท่และทำอะไรแปลกใหม่ที่เขาไม่เคยเห็นและไม่เคยทำมาก่อน พีวีจึงตัดสินใจที่จะออกจากเมืองแฟร์วิลล์เพื่อไปท่องเที่ยวพักผ่อนในนิวยอร์ก แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันต่าง ๆ ก็เกิดขึ้น เมื่อเขาทั้งถูกโจรจี้ปล้นและไปในที่ที่ไม่ได้วางแผนไว้ หนังตลกเรื่องนี้สามารถพาคุณไปท่องโลกที่แปลกใหม่ของพีวี ที่สำคัญคือสามารถดูได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ

White Chicks (2004) จับคู่ป่วนมาแต่งอึ๋ม

White Chicks (2004) จับคู่ป่วนมาแต่งอึ๋ม

เมื่อตำรวจเอฟบีไอต้องปลอมตัวเป็นสองสาวไฮโซเพื่อร่วมงานเลี้ยง

มาร์คัสและเควิน ตำรวจเอฟบีไอผู้ทำงานผิดพลาดจนทำให้ตกอับในหน้าที่การงาน จากนั้นพวกเขาก็ได้รับมอบหมายให้ดูแลสองสาวไฮโซ แต่แล้วก็เกิดอุบัติเหตุรถเสียหลักจนทำให้พวกเธอนั้นมีแผลเล็กน้อย แต่นั่นก็เพียงพอที่จะทำให้พวกเธอไม่มั่นใจในการเข้าร่วมงานเลี้ยง มาร์คัสและเควินจึงจำเป็นต้องปลอมตัวเป็นสองสาวเพื่อเข้าร่วมงานเลี้ยงแทนเพื่อไม่ให้เจ้านายจับได้ รวมถึงต้องหาตัวคนร้ายที่จะมาลักพาตัวสองสาวด้วย หนังตลกเรื่องนี้มีฉากและมุกตลกทั้งเรื่อง และเป็นการผสมระหว่างความตลกและความจริงจังได้อย่างลงตัว

The Mermaid (2016) เงือกสาว ปัง ปัง

The Mermaid (2016) เงือกสาว ปัง ปัง

ภารกิจสุดเปิ่น เมื่อเงือกสาวต้องหลอกล่อนักธุรกิจหนุ่มเพื่อกำจัดเขา

หนังตลกเรื่องนี้เป็นเรื่องราวแฟนตาซี โดยมีการปูเรื่องเล่าว่ามีการแยกตัวกันของแผ่นดินและบรรพบุรุษมนุษย์ส่วนหนึ่งซึ่งก็คือลิงที่อาศัยอยู่ในน้ำ จนวิวัฒนาการจากขาเป็นหางเพื่อใช้ว่ายน้ำ เรื่องเริ่มขึ้นเมื่อ หลิวซวน นักธุรกิจหนุ่มที่ซื้อที่ดินมาและเขาต้องดำเนินการถมทะเล ซึ่งจะทำให้เงือกไม่มีที่อยู่ อีกทั้งเมื่อปล่อยคลื่นโซนาร์เพื่อไล่ปลาก็ยังทำให้ประชากรเงือกนั้นได้รับบาดเจ็บ พวกเงือกจึงวางแผนให้เงือกสาวฉานฉานไปหลอกล่อหลิวซวนมาให้พวกเงือกฆ่า แต่แล้วฉานฉานและหลิวซวนกลับตกหลุมรักกันโดยไม่รู้ตัว

Jack and Jill (แจ็ค แอนด์ จิลล์)

Jack and Jill (แจ็ค แอนด์ จิลล์)

เมื่อจิลล์รบกวนการใช้ชีวิตของแจ็ค เขาจึงต้องหาทางกำจัดแฝดสาว

เมื่อแจ็คต้องทนรับมือจับจิลล์ ฝาแฝดสาวที่มาหาในวันขอบคุณพระเจ้าและไม่ยอมออกจากบ้านไปง่าย ๆ อีกทั้งจิลล์ยังมักจะสร้างเรื่องวุ่น ๆ และรบกวนการใช้ชีวิตประจำวันของเขาอยู่เสมอ แจ็คจึงคิดแผนที่จะทำให้จิลล์ไปอยู่อีกฟากของประเทศ แต่แล้วเหตุการณ์ก็กลับตาลปัตรเมื่อแจ็คมีปัญหาที่จิลล์เท่านั้นสามารถช่วยแก้ไขได้ หนังตลกเรื่องนี้เป็นหนังตลกที่มีสีสันของความสัมพันธ์ของฝาแฝด มุกตลกและการแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ของนักแสดงนำ ทำให้เป็นเรื่องราวที่น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ

Mr. Bean’s Holiday มิสเตอร์บีน พักร้อนนี้มีฮา

Mr. Bean's Holiday มิสเตอร์บีน พักร้อนนี้มีฮา

เมื่อมิสเตอร์บีนได้รางวัลไปเที่ยวที่ฝรั่งเศส ความฮาจึงบังเกิด

สำหรับแฟนหนังหรือการ์ตูนของมิสเตอร์บีนแล้ว บอกได้เลยว่าห้ามพลาดหนังตลกเรื่องนี้ เมื่อมิสเตอร์บีนจับฉลากได้รางวัลที่ 1 และรางวัลนั้นคือการไปพักร้อนและท่องเที่ยวที่ตอนใต้ของฝรั่งเศสพร้อมกับกล้องตัวใหม่ ซึ่งในขณะนั้นมีเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ เขาขึ้นรถไฟเพื่อเดินทางไปปารีสและขอให้เอมิลผู้กำกับหนังชาวรัสเซียถ่ายรูปของเขา ด้วยความยุ่งเหยิงจึงทำให้พวกเขาคลาดกันและลูกชายของเอมิลก็อยู่บนรถไฟด้วย เอมิลจึงตามล่ามิสเตอร์บีนเพื่อตามหาตัวลูกชายเขา ความฮาที่มาพร้อมกับความยุ่งเหยิงในครั้งนี้จึงเกิดขึ้น

หนัง แนะนำ 6 หนังตลกคลายเครียด ที่เราได้พูดไป ทุกเรื่องล้วนสร้างความบันเทิงในแบบฉบับของตนเอง หากวันไหนเครียดและเหนื่อยล้าจากการทำงานหรือการใช้ชีวิต คุณก็สามารถพักผ่อนใจ และกายได้กับหนังตลกซักเรื่องได้ หวังว่าหนังที่เราได้เลือกมาทั้งหมดถูกใจคุณและสามารถทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย สร้างวันดี ๆ ให้กับคุณได้นะคะ

แนะนำบทความที่น่าสนใจ

อย่างที่ทราบกันดีว่าปัจจุบัน รถยนต์ขับเคลื่อนพลังไฟฟ้ากำลังมาแรงมาก ๆ ที่ผ่านมามีหลายแบรนด์ ที่นำเสนอนวัตกรรมใหม่นี้ออกสู่ตลอด ซึ่งแบรนด์ Volvo ก็เป็นหนึ่งในนั้น โดยเมื่อไม่นานมานี้ทาง Volvo ได้เผยคอนเซ็ปรถยนต์ตัวใหม่ ต้นแบบ XC90 ขุมพลังไฟฟ้าเจเนอเรชันต่อไป ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไร ตามเราไปดูพร้อมกันเลย

Volvo เผยคอนเซ็ปรถยนต์ขุมพลังไฟฟ้า

About the Author

You may also like these