5 หนัง-ซีรีส์ 18+ ใน Netflix ดูเพลินทั้งคืน

5 หนัง-ซีรีส์ 18+ ใน Netflix ดูเพลินทั้งคืน

ต้องขอบอกก่อนว่าหนังหรือซีรีส์ติดเรท 18+ไม่ใช่แค่ โป๊เปลือย หรือมีแค่เรื่อง Sex อย่างเดียวนะคะ 18+ในที่นี้หมายถึงฉากที่ไม่เหมาะสมกับคนดูที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี เพราะเนื้อหาอาจจะมีการกระทำที่ไม่เหมาะสมเช่น เสพยาเสพติด ความรัก หรือความรุนแรงต่าง ๆ และวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมความสนุกสุดเหวี่ยงกับ  5 หนัง-ซีรีส์ 18+ ใน Netflix ดูเพลินทั้งคืน มีทั้งเป็นซีรีส์และเป็นตอนเดียวจบ สามารถเลือกดู ไปพร้อมกันกับ zonedoonung.com เลยค่ะ

5 หนัง-ซีรีส์ 18+ ใน Netflix ดูเพลินทั้งคืน

  1. 365 DNI
365 DNI

เรื่องนี้ถือได้ว่าได้รับความนิยมที่เคยขึ้นแท่นอันดับ 1 ในประเทศไทยมาแล้วเรียกได้ว่าเป็นหนังที่ร้อนแรงติดเรท 18+ ที่สุดในNetflix เลยก็ว่าได้  หนังเรื่องนี้เป็นหนังสัญชาติโปแลนด์ ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีในท้องถิ่นที่ชื่อเดียวกัน ผลงานของนักเขียน “บลังกา ลิพินสกา”

เรื่องย่อ : เป็นหนังรักอีโรติก เรื่องราวของ Don Massimo Torricelli (รับบทโดย Michele Morrone) มาเฟียหนุ่มที่โชคชะตาเกิดพลิกผัน เมื่อพ่อของมัสซิโมถูกลอบสังหารต่อหน้าต่อตา ส่วนตัวเขาเองบาดเจ็บสาหัสในระหว่างการพักฟื้นตัวอยู่นั้น เขาได้ฝันเห็นภาพของ Laura Biel (รับบทโดย Anna-Maria Sieklucka) โดยตลอด ซึ่งเขาจำได้ว่าเขาเคยเห็นเธอที่ชายหาดในวันที่พ่อของเขาถูกสังหาร

จากความฝันกลายเป็นความโหยหา 5 ปีต่อมา มัสซิโม ได้ขึ้นมาเป็นผู้นำกลุ่มมาเฟียที่คอยคุมธุรกิจต่างๆ แทนพ่อของเขาอย่างเต็มตัว จนกระทั่งวันหนึ่งเขาก็ตามหา ลอร่า สาวในฝันของเขาเจอ และก็ตามสไตล์มาเฟียที่อยากได้อะไรก็ต้องได้ เขาก็ได้ลักพาตัวเธอมายังที่คฤหาสน์ เพื่อให้เธออยู่กับเขาแบบใกล้ชิดสนิทแนบแน่น พร้อมกับยื่นข้อเสนอว่า “คุณจะต้องเป็นนักโทษของผม และผมจะทำให้คุณตกหลุมรักผมให้ได้ภายใน 365 วัน” หลังจากนั้นเกมการเกี้ยวพาราสีของคนทั้งคู่ ก็ได้เริ่มต้นขึ้น รับรองว่าแซ่บทั้งเรื่องแน่นอน

  1. Peaky Blinders
Peaky Blinders

เปลี่ยนแนมกันบ้างดีกว่า ซีรีย์เรื่อง Peaky Blinders เป็นซีรีส์ แนวแอคชั่น ยกพวกตีกันซึ่ง Peaky Blinders เป็นชื่อแก๊งค์ของแก๊งค์หนึ่ง ที่จัดอยู่ในเรท 18+ นั้น เพราะเนื้อเรื่องมีเนื้อหารุนแรง เลือดสาดและฉากการมี เซ็กส์ ที่ไม่มีเซ็นเซอร์ใด ๆ ทั้งสิ้น ต้องบอกก่อนว่าเรื่องนี้ไม่มีใครทางเดาได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นสนุกและตื่นเต้นมาก

เรื่องย่อ : Peaky Blinders มาจากชื่อของกลุ่มตัวละครนำที่เป็นอันธพาล ที่ติดใบมีดโกนไว้ที่หมวกพีคกี้ เวลาสู้จะถอดหมวกที่มีใบมีดออกมาฟาด หรือปาดเป็นกิมมิค มีทั้งหมด4 ซีชั่นด้วยกัน รับรองเรื่องนี้สนุกมาก หาดูได้ในnetflix เลยค่ะ

  1. Naked Director (โป๊ บ้า กล้า รวย)
Naked Director (โป๊ บ้า กล้า รวย)

มาถึงหนังคอมเมดี้แนว 18+ กันบ้างดีกว่าค่ะเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการสร้างหนังโป๊                       The Naked Director (โป๊ บ้า กล้า รวย) เป็นหนังที่ถ่ายทอดเรื่องราวการเปลี่ยนผ่านของวงการAVในประเทศญี่ปุ่นจากจุดเริ่มต้น จนกลายมาเป็นอุตสาหกรรมที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ค่ะ

เรื่องย่อ : ในปี 1980 ประเทศญี่ปุ่น เรื่องราวของโทรุ มุรานิชิ  (Takayuki Yamada) ผู้ปฏิวัติวงการหนังโป๊ในประเทศญี่ปุ่นเริ่มต้นขึ้น หลังจากเขาได้ถูกภรรยานอกใจ สูญเสียทุกอย่างในชีวิต จนกระทั่งเขาก็ได้พบกับโทชิ (Shinosuke Mitsushima) นักธุรกิจรายย่อยที่ได้แนะนำให้เขารู้จักกับโลกนิตยสารผู้ใหญ่ หลังจากรู้ว่านั่นคือการขายเซ็กซ์ มุรานิชิ ก็ได้ร่วมงานกับโทชิ เพื่อสร้างเครือบริษัท แม็กกาซีนผู้ใหญ่อย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันเขาก็ได้ท้าทายอำนาจของกฎหมายเรื่องการเซนเซอร์หนังโป๊ของญี่ปุ่น ต่อจากนั้นเรื่องราวความสนุกก็ได้เกิดขึ้น รับรองสนุกทั้งได้ความรู้ความฮาไปพร้อม ๆ กันค่ะ

  1. Sex Education
Sex Education

ชื่อเรื่องนี้อาจจะดูลามกไปหน่อย แต่ขอบอกเลยว่าใครที่ได้ดูจะได้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องเพศควบคู่ไปในตัว เลยทำให้ได้เรท 18+ มานั่นเอง ยิ่งเป็นวัยรุ่นยิ่งต้องดู แนะนำสุดๆ แถมเนื้อเรื่องยังสนุกมากๆ อีกด้วย ได้ทั้งความสนุกและความรู้แบบนี้ไม่ได้ดูไม่ได้เลยน้า 

เรื่องย่อ : Sex Education เล่าเรื่องราวของ โอทิส (เอซา บัตเตอร์ฟีลด์) เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่บังเอิญไปช่วยให้คำปรึกษาเรื่องเพศกับเพื่อนอย่างที่ไม่คิดว่า มันจะกลายเป็นเรื่องโด่งดังไปทั่วโรงเรียน โดยเขาได้รับอิทธิพลความรู้เรื่องเพศมากจากคุณแม่ (จิลเลียน แอนเดอร์สัน) ที่เป็นนักบำบัดทางเพศนั่นเอง    Sex Education จะแฝงข้อคิดดี ๆ และสะท้อนสังคมได้ดีมากเรื่องหนึ่ง เป็นอีกเรื่องที่อยากแนะนำมาก ๆ ค่ะ

5.Elite

Elite

Elite เป็นซีรีส์ภาษาสเปน ที่เกี่ยวกับ high school ดาร์กๆ ที่มีการแบ่งชนชั้นระหว่างไฮโซ กับเด็กทุน มีการโดนเหยียดชนชั้น รวมถึงเรื่องเกี่ยวกับศาสนา และยังมีการฆาตรกรรมเกิดขึ้นอีก การเสพยาเสพติดหรือฉากเซ็กส์ 18+ ก็มี แต่ขอบอกว่าสนุกมากๆ หลายคนติดงอมแงมเลย

เรื่องย่อ ลา เซ็นซินัส เป็นโรงเรียนที่ดีที่สุดและเข้าเรียนยากที่สุดในสเปน จึงเป็นโรงเรียนที่เหล่าบรรดาชนชั้นสูงจะส่งลูกไปเรียน นอกจากนี้ ยังมีเด็กนักเรียนจากครอบครัวชนชั้นแรงงานที่ได้รับการคัดเลือกเข้าไปร่วมเรียนกับเหล่าบรรดาคุณหนูภายหลังจากที่โรงเรียนของพวกเขาปิดตัวลงและสภาท้องถิ่นจัดสรรเด็กนักเรียนให้แยกย้ายไปตามโรงเรียนต่างๆ ในพื้นที่ เด็กทั้ง 3 คนคิดว่าตัวเองโชคดีที่ได้รับโอกาสนี้…แต่บางทีมันอาจจะไม่ใช่โชคดีเลยก็ได้ ความขัดแย้งระหว่างคนที่มีพร้อมทุกอย่างและคนที่หมดสิ้นทุกอย่างจนไม่มีอะไรจะเสีย คือที่มาของพายุลูกใหญ่ ที่สุดท้ายลงเอยด้วยการฆาตกรรม แต่ใครคือคนที่อยู่เบื้องหลังอาชญากรรมครั้งนี้ จะเป็นนักเรียนใหม่ที่มาจากโลกที่ต่างออกไป หรือมีอะไรที่ซ่อนอยู่ลึกกว่านั้น สะท้อนสังคม ความเหลื่อมล้ำต่าง ๆ ได้ดีมาก เป็นอีกเรื่องที่แนะนำ

เป็นไงกันบ้างคะ ใครที่ยังไม่ดูต้องรีบเคลียร์งานเคลียร์สมองแล้วมานั่งดู 5 หนัง-ซีรีส์18+ ในNetflix ดูเพลินทั้งคืน กันค่ะ แต่ละเรื่องที่คัดมาอยู่ลำดับ Top ของ Netflix ทั้งนั้นเลย รับรองว่าสนุกครบรสแน่นอน สำหรับน้อง ๆ ที่อายุต่ำกว่า 18 ปี ถ้าอยากดูก็ควรอยู่มีผู้ใหญ่ให้คำแนะนำนะคะ

ตามไปดูกับ 8 เมนูอาหารเหนือ ที่ต้องลองกินสักครั้ง

เมืองไทยเรานั้นมีอาหารมากมายที่แสนอร่อย ทุกภาคต่างมีอาหารเด็ดประจำภาค ซึ่งภาคเหนือเองก็มีอาหารอร่อย ที่หลาย ๆ อาจไม่เคยลองมาก่อน เราจึงสรรหา 8 เมนูอาหารเหนือ ที่ต้องลองกินสักครั้ง รับรองติดใจอย่างแน่นอน

8 เมนูอาหารเหนือ ที่ต้องลองกินสักครั้ง

About the Author

You may also like these